Tiêu chuẩn chọn nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Tiêu chuẩn chọn nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất

 Trên thị trường tết hiện nay mọi người đang rất ưa chuộng sử dụng các loại bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội để làm quà. Bên cạnh đó nhiều người cũng lựa chọn các loại dược phẩm quý để làm những món quà cao cấp tặng bạn bè, người thân khác như nhân sâm, nấm linh chi Hàn Quốc xách tay. Và những món quà này luôn được mọi người yêu thích.

banh-keo-nhap-khau-tai-Ha-Noi-1

 Để món quà trở nên ý nghĩa và đảm bảo chất lượng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chọn nấm linh chi tốt nhất. Khi chọn nấm Linh chi bạn cần quan tâm tới các yếu tố về màu sắc, mùi vị, lượng bào tử và độ ẩm, an toàn sử dụng.

 + Màu sắc thì bạn cần lưu ý nên chọn nấm Linh Chi đỏ có chỉ đỏ tươi xen lẫn gam vàng và trắng, bóng loáng, đẹp như một bông hoa khi nó còn tươi non. Khi nấm Linh Chi trưởng thành mặt dưới của nó sẽ giữ nguyên màu trắng tự nhiên, mặt trên màu đỏ sậm, được che phủ nhẹ bởi lớp bào tử màu nâu. Khi thái hoặc nghiền thì quả thể linh chi rắn, mặt cắt min. Lưu ý bạn không nên mua loại nấm linh chi có mặt trên bóng loáng, nâu xỉn, mặt dưới màu loang lổ, ố xanh hoặc ố vàng hay có các màu lạ. Quả thể xốp, nhẹ.

+ Đối với mùi vị của nấm thì nên lựa chọn loại nấm có mùi thơm và có vị đắng đặc trưng. Tốt nhất là bạn nên cắt thử một miếng nhỏ ra ăn thử xem có vị đắng và gây không thì sẽ là nấm tốt. Khi nấu thì vị đắng và gây này sẽ nhạt dần đi chứ không hết ngay sau một lần nấu. Đối với những loại nấm Linh chi có vị đắng bất thường, không tự nhiên không giống với vị nguyên thủy của nấm thì không nên mua. Nấm linh chi nếu không được bảo quản cẩn thận sẽ dễ bị chua, mùi mốc.

banh-keo-nhap-khau-tai-Ha-Noi-2

+  Lượng bào tử trong quá thể nấm cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi mua nấm. Phần lớn các dược chất của nấm Linh chi tập trung ở tế bào nám. Chính vì thế bạn chỉ nên chọn mua nấm ở những nơi uy tín, tin cây, có kỹ thuật nuôi trồng, thu hoạch, bảo quản nấm đảm bảo kĩ thuật. Bạn không nên vì ham rẻ mà mua nấm tại những nơi không rõ nguồn gốc. Bởi vì đó có thể là những loại nấm linh chi không đảm bảo hay là xác của Linh chi sau khi đã bị chiết suất hết dược chất. Hay có thể là những loại nấm mọc trên những nguyên liệu độc hại thì ăn vào không  những không  có tác dụng gì mà còn có thể gây hại tới sức khỏe người sử dụng. Khi mua nấm linh chi, bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội hay bất kì sản phẩm nào bạn cũng phải quan tâm đến nguồn gốc, xuất sứ của nó.

+ Độ ẩm nên lựa chọn loại nấm linh chi khô khoảng 10% . Sản phẩm Linh chi phơi nắng sẽ giữ được chất trong nấm, nếu sấy khô chỉ sấy ở nhiệt độ 50-55 độ C. Cách thử nấm là bạn có thể lấy mặt dưới của 2 tai nấm Linh chi gõ vào nhau. Những loại nấm khô có độ ẩm ít sẽ cho tiếng kêu đanh giòn. Không nên lựa chọn mua những loại nấm sấy ở nhiệt độ cao. Và tránh mua những loại nấm sấy qua một số chất bảo quản như lưu huỳnh.  

Bạn cần tư vấn sức khỏe hay chọn quà cao cấp mua nhân sâm Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhân sâm, linh chi Hàn Quốc và cả bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội đảm bảo chính hãng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496 
Email:nganguyen766@gmail.com 
Website: nhansamkorea.com.vn-samnhungtrungthao.net 

 

 

 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội