Những điều cấm kị khi sử dụng hồng sâm Hàn Quốc

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Những điều cấm kị khi sử dụng hồng sâm Hàn Quốc

 Ngoài việc lựa chọn mua nhân sâm Hàn Quốc thì nhiều người cũng chọn mua hồng sâm để cải thiện sức khỏe. Hồng Sâm Hàn Quốc là một loại thuốc có vị ngọt đắng và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng nó đúng cách.Khi dùng sai cách thậm chí nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những lưu ý cần tránh khi sử dụng hồng sâm Hàn Quốc.

hong-sam-1

+ Không nên dùng quá nhiều. Nhiều người luôn có quan niệm hồng sâm rất bổ nên nghĩ rằng dùng càng nhiều càng tốt. Nhiều người còn ngâm hồng sâm vào phích nước để uống quanh năm mà không cần đong đếm liều lượng. Hay có một số người lại có thói quen nhai hồng sâm như kẹo cao su hay các loại bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội. Những hành động, thói quen này là hoàn toàn sai lầm vì nó đã lạm dụng hồng sâm và có thể đem lại hiệu quả không mong muốn cho bạn.

+ Không được dùng các bình bằng kim loại để sắc hồng sâm. Bởi khi đó sẽ làm giảm đi công dụng vốn quý của hồng sâm. Vì thế bạn cũng nên lưu ý lựa chọn các vật liệu để chế biến các món được làm từ hồng sâm đảm bảo chất lượng của hồng sâm khi chế biến.

+ Sau khi ăn hồng sâm sau thì không nên uống trà. Bởi vì trà sẽ làm giảm công dụng của hồng sâm. Ngoài uống trà thì bạn cũng không nên ăn củ cải, hải sản sau khi sử dụng hồng sâm. Những loại này được coi là điều cấm kị mà đã được các y học cổ truyền nhắc nhở.

+ Không sử dụng hồng sâm vào buổi tối. Khi sử dụng hồng sâm Hàn Quốc bạn nên chọn lựa dùng vào buổi sáng hoặc chiều mà không nên sử dụng buổi tối vì nó sẽ tạo hưng phấn và gây khó ngủ cho người sử dụng. Hồng sâm có tác dụng tăng cường các hoạt động của hệ tuần hoàn và hô hấp giúp tăng hưng phấn hệ thần kinh và giúp tăng sức lực…Chính vì thế mà nó sẽ khiến cho người dùng cảm thấy nôn nao tránh sử dụng hồng sâm vào buổi tối cho cơ thể được nghỉ ngơi.

+ Đối với những phụ nữ có thai muốn sử dụng hồng sâm thì cần có chỉ định và hướng dẫn sử dụng của bác sĩ.

 Trên thực tế nếu bạn sử dụng hồng sâm mà không theo liều lượng nhất định thì sẽ không phát huy được tác dụng của nó. Thậm chí nó còn gây lãng phí hay gây các tác dụng phụ dẫn tới phản tác dụng của hồng sâm. Vì thế bạn cần sử dụng hồng sâm theo đúng liều lượng và chỉ định của bác sĩ và khoa học.

hong-sam-2

 Ngày nay nhu cầu sử dụng hồng sâm ngày càng tăng cao mà lượng hồng sâm cung cấp trên thị trường ngày càng khan hiếm nên bạn rất dễ mua phải những loại hồng sâm nhái, giả, kém chất lượng. Chính vì thế để mua được những loại hồng sâm tốt nhất bạn cần chọn lựa mua tại những cửa hàng uy tín có chất lượng.

Bạn cần tư vấn mua hồng sâm, nấm linh chi Hàn Quốc xách tay, nhân sâm Hàn Quốc, quà biếu cao cấp, bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội  hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhansamkorea.com.vn chuyên cung cấp các loại nấm linh chi, nhân sâm, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc xách tay hay các loại bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496 
Email:nganguyen766@gmail.com 
Website: nhansamkorea.com.vn-samnhungtrungthao.net 

 

 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội