Nhân sâm Hàn Quốc có những loại nào

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Nhân sâm Hàn Quốc có những loại nào

 Từ sưa đến nay nhân sâm luôn được coi là một loại thuốc quý hiếm có công dụng thần thánh đối với sức khỏe của con người.  Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những loại sâm nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nó được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Mặc dù nó khá nổi tiếng như thế nhưng không phải ai cũng biết được nhân sâm Hàn Quốc có những loại nào trên thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn mua các loại nhân sâm tại những cửa hàng bán đồ xách tay từ Hàn Quốc như Nhansamkorea.com.vn chuyên cung cấp các loại nhân sâm, nấm linh chi Hàn Quốc hay các loại bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội.

nhan-sam-korea-1

 Phân loại nhân sâm theo phương pháp chế biến.

 + Nhân sâm tươi là loại nhân sâm được thu hoạch từ trong đất và vẫn giữ nguyên được trạng thái tự nhiên của nó và có thể vẫn dính một lớp đất mỏng trên củ sâm. Giá trị của sâm tươi thường được tính theo độ tuổi của sâm là 6 năm tuổi và là loại sâm đạt chất lượng tốt. Sâm có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau như ngâm rượu, ngâm mật ong hay hầm gà, hãm trà, chế biến thành các món ăn khác…

+ Bạch Sâm: chính là loại sâm tươi được lột vỏ và sau đó đem phơi khô dưới ảnh nắng của mặt trời cho đến khi hàm lượng nước chỉ còn 14% và sau khi phơi khô thì vỏ sâm sẽ có màu trắng sữa nên nó có tên gọi là Bạch Sâm. Bạch Sâm có thể bảo quản lâu hơn sâm tươi bởi vì nó đã được chế biến thành sâm khô. Tùy vào từng bộ phận phơi mà bạch sâm cũng có nhiều loại như sâm nguyên củ, thân bạch sâm khô hay rễ bạch sâm khô.

+ Hồng sâm là loại sản phẩm của nhân sâm được chế biến từ nhân sâm 6 năm tuổi. Trải qua quá trình lựa chọn rửa sạch, hấp chín khô cho đến khi lượng nước chỉ còn 14% và sau khi ruột sâm có màu hồng thì sẽ được gọi là Hồng Sâm. Sở dĩ hồng sâm được lựa chọn mua nhiều hơn so với việc mua nhân sâm Hàn Quốc bởi vì nó có giá trị tốt hơn so với nhân sâm tươi. Hồng sâm có giá trị tốt hơn so với nhân sâm bởi vì trong quá trình chế biến hồng sâm như chưng, hấp, sấy hồng sâm sẽ làm sản sinh thêm nhiều chất dinh dưỡng và thơm ngon hơn, phù hợp hơn với mọi đối tượng.

nhan-sam-korea-2

+ Thái cực sâm là loại dược phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi bằng cách cho vào nồi nước đang sôi ở nhiệt độ cao một thời gian dài. Sau khi thấy vỏ và một phần thân sâm chuyển sang màu đỏ thì có thể vớt ra và đem sấy khô. Thái cực sâm là sản phẩm có hình dáng hơi giống hồng sâm và bạch sâm. Chất lượng của loại sản phẩm này cũng không thua kém gì so với hồng sâm.

 Phân loại hồng sâm theo quá trình sinh trưởng và môi trường sinh trưởng của nó. Nhân sâm trồng từ cây giống và trưởng thành trên các đồng ruộng, nhân sâm Jang-nue là loại sâm được gây giống từ loại sâm núi nhưng lại được trồng nhân tạo như sâm trồng, Sâm núi là loại sâm mọc tự nhiên có tác dụng tốt nhất.

Bạn cần tư vấn mua nấm linh chi Hàn Quốc xách tay, nhân sâm, quà biếu cao cấp, bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội  hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhansamkorea.com.vn chuyên cung cấp các loại nấm linh chi, nhân sâm, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc xách tay hay các loại bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496 

Email:nganguyen766@gmail.com 
Website: nhansamkorea.com.vn-samnhungtrungthao.net 

 

 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội