NẤM LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC

NẤM LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC

Mã sản phẩm :

Xuất Xứ:

Giá khuyến mãi : 0₫

Còn hàng

NẤM LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC

Nấm được trồng trên các vùng núi đá Hàn Quốc nên người dân Hàn Quốc gọi là nấm linh chi núi hoặc nấm linh chi núi đá, nấm linh chi đỏ chứa các thành phần tự nhiên như: axit amin, Acid ganoderic, Polysacharid, chất germanium, dùng tốt cho người bị ung thư và các bệnh nan y hiệu quả.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ NHẬT BẢN VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ

Bệnh ung thư là bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào. Các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Những thuật ngữ khác của ung thư là khối u ác tính hoặc tân sinh ác tính. Ung thư không chỉ là một bệnh mà là nhiều bệnh. Có hơn 100 loại ung thư khác nhau.

 

 Nguyên nhân gây ung thư gồm các tác nhân sinh ung vật lý, như tia cực tím và bức xạ ion hóa; các tác nhân sinh ung hóa học, như a-mi-ăng (asbestos), các thành phần của khói thuốc lá, aflatoxin (một chất nhiễm bẩn thức ăn), và arsenic (một chất nhiễm bẩn nước uống); và các tác nhân sinh ung sinh học, như nhiễm trùng một số virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng.
        Các phương pháp điều trị bệnh ung thư hiện nay thường cố gắng để tiêu diệt các tế bào ung thư thông qua liệu pháp xạ trị hoặc liệu pháp hóa trị. Tuy nhiên trong khi phá hủy các tế bào ung thư, điều trị như vậy cũng phá hủy nhiều tế bào cần thiết có lợi cho cơ thể con người như: Đại thực bào, T-lymphocyte, Tế bào bạch cầu, các tế bào sản xuất huyết. Hơn nữa, liệu pháp hóa trị gây giảm khả năng miễn dịch và sự suy yếu của cơ thể. Một khi điều trị dừng lại, các tế bào ung thư còn lại có thể nhân trở lại một cách nhanh chóng khi cơ thể yếu. Điều này có thể gây tử vong.
        Nấm linh chi có tác dụng gì đối với bệnh ung thư?
       Nấm linh chi giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng bao vây và sát thương của tế bào miễn dịch cơ thể đối với tế bào ung thư, hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cố xung quanh khối u, bao vây và cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho khối u, từ đó làm chậm lại hoặc kìm hãm sự phát triển của khối u, một số trường hợp có thể trị lành.

 Nấm linh chi có tác dụng gì nữa, nó có tác dụng giúp cải thiện thể chất của bệnh nhân ung thư, giảm nhẹ triệu chứng. Nhiều bệnh nhân bị ung thư sau khi uống nấm linh chi triệu chứng giảm thấy rõ, ăn uống và giấc ngủ được cải thiện, các triệu chứng như sốt nhẹ, ho, tức ngực, đại tiện lỏng đều chuyển biến tốt, khối u bị ức chế, chức năng miễn dịch được phục hồi.
       Sau thời gian uống nấm linh chi, nấm linh chi có tác dụng giúp tinh thần và thể lực bệnh nhân ung thư được cải thiện, tuổi thọ kéo dài. Sử dụng nấm linh chi phối hợp với hóa trị, xạ trị, nâng cao hiệu quả hóa trị, xạ trị.

Bên cạnh tính chất chống ung thư của mình, nấm linh chi có tác dụng gì? nó chống lại tác hại không mong muốn của bức xạ bằng cách giảm thiệt hại cho các tế bào cần thiết như đại thực bào, tế bào lympho T, tế bào máu trắng, tế bào sản xuất huyết và những người khác.Nấm linh chi có tác dụng làm tăng khả năng chịu đựng của cơ thể trong quá trình xạ trị và hóa trị, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện sự thèm ăn.
       Một số bệnh nhân ung thư rất yếu, họ không thể chịu đựng được điều trị bằng hóa trị. Nhưng sau khi dùng nấm linh chi, điều kiện của họ được cải thiện và họ có thể hoàn thành quá trình điều trị hóa trị. Nhiều bệnh nhân có khối u cũng đã được cải thiện đáng kể sau khi dùng nấm linh chi. 
       Các thành phần chính mà cung cấp cho nấm linh chi tính chất chống ung thư mạnh của nó là hoạt chất Germanium, SOD và Polysaccharides, đặc biệt là Beta-D-glucan.

 

 Nhiều báo cáo của các nhà khoa học, chuyên gia nói về nấm linh chi có tác dụng gì đối với bệnh ung thư:
         . Hơn 30 năm trước (1984) báo cáo của chuyên gia Lee cho biết nấm linh chi có tác dụng ngăn cản sự tăng trưởng của tế bào u báng sarcoma 180 và sợi sarcom ở chuột. Đến nay, đã có hơn 50 polysacharide chống ung thư đã được chiết suất từ nấm linh chi. Tác dụng chống ung thư mạnh nhất trong nấm linh chi là nhóm hoạt chất Beta-D-Glucan, thành phần này hỗ trợ trong việc ngăn chặn tế bào ung thư.
        . Ngoài Triterpen gây độc tế bào là nhân tố chống ung thư mạnh. Các báo cáo của các nhà khoa học cho thấy acid ganoderic X,Y,Z,W,V và T hệ sợi có tác dụng độc invitro trên tế bào gan và vài lanostannoid từ quả thể nấm linh chi ngăn cản tế nào ung thư invitro.
        . Nấm linh chi có tác dụng làm tăng bạch cầu đối với bệnh nhân bị bệnh giảm bạch cầu, đồng thời ngăn ngừa được tác dụng giảm bạch cầu do hóa trị gây nên. Các nhà khoa học Trung Quốc đã chứng minh khả năng khử gốc tự do hydroxyl của nấm linh chi và khả năng chống lão hóa tế bào.

 Nấm linh chi có tác dụng gì đối với bệnh ung thư đến đây bạn cũng đã rõ, ngoài ra để phòng tránh ung thư bạn cần phải có một lối sống lành mạnh, có một sức khỏe, tinh thần tốt và tránh suy nghĩ tiêu cực, thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh và tránh các thực phẩm gây ung thư, rèn luyện sức khỏe thường xuyên .
      Với những chia sẽ về nấm linh chi có tác dụng gì đối với bệnh ung thư như trên, hy vọng sẽ giúp bạn ngăn ngừa được bệnh ung thư và có cuộc sống vui tươi .
      Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
      Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 0923056688

Lastest News

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội