Nấm linh chi chữa được bệnh ung thư không

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Nấm linh chi chữa được bệnh ung thư không

 Từ xưa đến nay mọi người đều biết nấm linh chi là loại thuốc quý chữa được nhiều bệnh cho con người. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều người chọn mua nấm linh chi Hàn Quốc xách tay. Thực tế thì nấm linh chi có tác dụng một chút trên dòng tế bào ung thư nào đó nhưng không có nghĩa là nấm linh chi có khả năng điều trị các bệnh ung thư. Nhưng khi sử dụng các nấm linh chi hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho người bệnh chống lại các bệnh tật khác.

nam-linh-chi-1

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp nấm linh chi với các loại cũng như giá cả khác nhau. Để nhận biết được các loại nấm linh chi thật-giả không giống như việc phân biệt các loại bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội nó đòi hỏi người mua phải có chuyên môn. Chính vì thế rất khó để phân biệt được chúng. Đối với các nhà khoa học để nhận biết được nấm linh chi thật giả thì phải lấy mẫu về xét nghiệm và kiểm tra.

 Chính vì thế để mua đúng được loại nấm linh chi đảm bảo thì bạn cần tìm mua linh chi tại những nhà cung cấp uy tín và nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tránh mua nấm linh chi từ người quen không rõ nguồn gốc hay từ các thầy lang bán thuốc để tránh việc mua phải những loại linh chi rởm hay chỉ là xác nấm linh chi. Những loại xác nấm linh chi là do nấm linh chi đã bị để lâu mục hay đã bị chiết xuất hoạt chất. Khi đó hàm lượng các chất có tác dụng chữa bệnh như polysacharides, triterpenes sẽ không đủ nữa và khi đó sử dụng nấm linh chi sẽ không mang lại hiệu quả gì.

nam-linh-chi-2

 Nấm linh chi giúp tăng cường hệ miễn dịch nên được rất nhiều người tin dùng. Chính vì thế thay vì mua nhân sâm Hàn Quốc nhiều người chọn mua nấm linh chi. Ở nước ta thì hầu hết mọi người đều ưa chuộng sử dụng loại nấm linh chi màu nâu đỏ hơn. Loại nấm linh hi có tác dụng miễn dịch đối với các bệnh u bướu, viêm gan, xơ gan… Còn đối với thông tin nấm linh chi giúp tăng cường hệ miễn dịch là chưa chính xác và chưa được chứng minh.

 Nấm linh chi giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm tăng thể trạng. Đặc biệt với những người bị ung thư phổi, dạ dày. Ngoài ra thì nấm linh chi còn có tác dụng tăng thải độc tốt đối với những người bị xơ gan hay những người bị bệnh ung thư nói chung.

 Cách sử dụng nấm linh chi đơn giản nhất đó là thái lát và hãm như chè để uống nước. Uống nấm linh chi có tác dụng tốt nhất là vào lúc bụng đói, buổi sáng. Kết hợp uống nhiều nước sẽ làm tăng công hiệu của nấm linh chi là giúp cơ thể thải ra được các chất độc hại. Nhiều lời khuyên nên dùng nấm linh chi kèm theo vitamin C để giúp cơ thể có thể hấp thụ mạnh hơn được những chất hảo hạng có trong nấm. Nghiên cứu cho thấy vitamin C giúp biến đổi polysaccarides phức tạp thành những chất có các thành phần nhỏ hơn làm cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Linh chi có vị đắng nên bạn có thể kết hợp đun thêm linh chi với cam thảo hoặc táo tàu để giúp dễ uống hơn.

Bạn cần tư vấn mua nấm linh chi, nhân sâm, quà biếu cao cấp, bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội  hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhansamkorea.com.vn chuyên cung cấp các loại nấm linh chi, nhân sâm, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc xách tay hay các loại bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496 
Email:nganguyen766@gmail.com 
Website: nhansamkorea.com.vn-samnhungtrungthao.net 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội