Khám phá vị ngon, bổ từ cao Hồng sâm 6 tuổi

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Hồng sâm Hàn Quốc hay còn gọi là Red Gingseng luôn nằm trong top thực phẩm được săn lùng gắt gao. Nguyên nhân của lực hấp dẫn này chính là vị ngon thơm thảo, cùng những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Hiện nay, trên thị trường quốc tế, các sản phẩm làm từ vị thuốc này hết sức phong phú. Trong đó có cao Hồng sâm 6 tuổi. Hãy cùng nhansamkorea.com.vn tìm hiểu rõ hơn về mặt hàng này qua bài viết dưới đây!

 

Quy trình sản xuất độc nhất vô nhị

 

Sản phẩm chính là kết quả của việc chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc mà đến nay vẫn chưa quốc gia nào có thể sao y bản chính. Đây chính là phép cộng giữa kinh nghiệm truyền thống và máy móc tân tiến. Nguyên liệu chính của cao là những củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi – hấp thu linh khí trời đất của vùng núi, được hấp cách thủy cho đến khi thành phần nước chỉ còn dưới 15%. Sau đó, trải qua quá trình ép khô, ruột củ sâm có màu hồng đỏ có chứa hơn 15 yếu tố vi lượng quan trọng cùng với khoáng chất, vitamin và acid amin. Không những thế, các thành phần có lợi từ nhân sâm Hàn Quốc chuyển sang hồng sâm được gia tăng về số lượng, đó là saponin (ginsenosides), polyphenol và maltols. Khi đặt Bạch sâm, nhân sâm Thái cực và Hồng sâm Hàn Quốc lên bàn cân, bạn sẽ thấy Hồng Sâm chiếm ưu thế áp đảo. Nó sở hữu hàm lượng saponin cực kì phong phú, đa dạng và được khẳng định là hoàn thiện nhất.

cao-hong-sam-6-tuoi-korea

Ngoài hồng sâm, sản phẩm còn có sự tham gia của cam thảo, linh chi, đương quy, can địa hoàng, mật ong, ngải cứu,… Chúng kết hợp với nhau để tạo nên một sản phẩm thượng hạng.

 

Phân biệt các dòng sản phẩm được làm từ Hồng sâm

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã và chủng loại sản phẩm Hồng Sâm khác nhau. Do đó, nhansamkorea.com.vn xin được giới thiệu những sản phẩm cơ bản:

Hồng sâm thái lát: phần củ được thái thành những lát mỏng, tẩm mật ong

Nước hồng sâm: tinh chất hồng sâm ở thể lỏng, đóng túi uống liền

Viên nang hồng sâm: tinh chất hồng sâm có dạng viên, bọc vỉ.

Cao hồng sâm 6 năm tuổi: tinh chất sâm và các thảo dược quý cô đặc sền sệt, 

 

Tác dụng của cao Hồng sâm

 

Ngoài hương vị hấp dẫn kích thích các giác quan, sản phẩm còn mang lại những giá trị lớn về sức khỏe.

Với những ai đang căng thẳng trong công việc, có quá nhiều thứ cần giải quyết khiến bạn rơi vào tình trạng “nhớ nhớ quên quên”, cao Hồng sâm giúp cải thiện trí nhớ, thúc đẩy não bộ của người già. Thời xưa, các bậc quân vương quyền thế, cung vua phủ chúa thường sử dụng Hồng sâm như biện pháp gìn giữ tuổi xuân. Do đó, sản phẩm cũng đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chống lão hóa.

Trong vấn đề chống lại bệnh tật, cao Hồng sâm góp phần ngăn ngừa sự phát sinh của tế bào ung thư, các khối u ác tính, tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi sức khỏe cho những ai mới ốm dậy hay trải qua phẫu thuật.

Để sở hữu sản phẩm này cũng như mua nhân sâm Hàn Quốc, xin quý khách vui lòng liên hệ:

NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Địa chỉ: số 5-9 ngõ Vạn Anh, Khâm Thiên (364 Khâm Thiên rẽ vào 20m), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496

Email:nganguyen766@gmail.com

Website: http:// nhansamkorea.com.vn 

               http:// samnhungtrungthao.net

 

 

 

 

 

 

 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội