Hiểu đúng về Đông trùng hạ thảo

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Trong những năm gần đây, Đông trùng hạ thảo đã tạo nên một cơn sốt đối với người tiêu thụ. Chúng ta không thể phủ nhận những tác dụng mà sản phẩm này mang lại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, có những nhà cung cấp đã cố tình thổi phồng công năng để thu về lợi nhuận, làm mất niềm tin của khách hàng. Trong bài viết dưới đây của nhansamkorea.com.vn, các bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về bài thuốc này!

 

Tồn tại bao nhiêu loại Đông trùng hạ thảo?

 

Theo tài liệu cập nhật khoảng cuối năm 2015, trên thế giới có hơn 700 loài Đông trùng hạ thảo nhưng nổi danh nhất là 2 loài có tên khoa học: Cordyceps Sinensis (đặc điểm là có màu đen, ít được nuôi trồng nhân tạo; và Cordyceps Militaris (có sắc cam, được nuôi trồng nhân tạo với phạm vi rộng).

 

Hoạt chất quý nhất trong Đông trùng hạ thảo là gì?

 

Đó chính là “Trùng thảo tố” hay còn có cái tên thay thế là Cordycepin, chứ không phải các hoạt chất khác như Acid Cordycepic hay các vitamin, acid amin. Nó có tác dụng gì với sức khỏe con người? Nó là một hoạt chất giúp ức chế và tiêu diệt các tế bào ung thư rất tốt mà duy chỉ Đông Trùng Hạ Thảo mới có.

dong-trung-ha-thao-korea

Có rất nhiều công trình khoa học ở các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc nghiên cứu về tác dụng của Đông trùng hạ thảo. Hàng trăm năm qua, 2 hoạt chất quý Adenosine và Cordycepin đã được công nhận với những căn cứ thuyết phục, khoa học.

 

Đông trùng hạ thảo có phải thuốc đặc trị ung thư?

 

Dựa vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà hiệu quả sử dụng sẽ khác nhau.  Ngoài ra, tùy vào loại bệnh mà người dùng nhận được kết quả đặc trưng. Với người mắc bệnh thận thì có tác dụng rõ rệt và thường sau khoảng 3 đến 4 tuần là nhận thức được công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo. Trong trường hợp xử lý các khối u ung thư thì vai trò của nó chỉ là liều thuốc bổ đễ hỗ trợ điều trị.

Loài nấm này phát huy vai trò tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như ngăn ngừa và phòng chống di căn của khối u. Ngoài ra, Đông Trung Hạ Thảo cũng có lợi cho bệnh nhân sau hóa trị xạ trị và những người cần phục hồi sức khỏe sau quá trình điều trị kéo dài. Như vậy, chúng ta cần xem lại cách hiểu của mình về vị thuốc này. Xin được khẳng định Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý nhưng không đồng nghĩa với việc nó trị được bách bệnh. Do đó, các bạn cần thận trọng trước những chiêu PR quảng bá quá đà và vô căn cứ của nhiều cơ sở.

Muốn có cơ thể khỏe mạnh, bạn cần phải thực hiện cơ chế sinh hoạt khoa học, ăn ngủ điều độ, năng vận động hơn để đẩy lùi nguy cơ bệnh tật.

Ngoài Đông trùng hạ thảo, trong hệ thống sản phẩm của nhansamkorea.com.vn, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm bổ ích đến từ đất nước kim chi. Chúng góp phần cải thiện thể trạng của con người. Ví dụ như nhân sâm hay nấm linh chi Hàn Quốc xách tay. Để sở hữu những mặt hàng quý giá này, xin quý khách vui lòng liên hệ:

NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496

Email:nganguyen766@gmail.com

Website: nhansamkorea.com.vn - samnhungtrungthao.net

Địa chỉ: 364 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội