Đông trùng hạ thảo và tính dược phẩm

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Cuộc đời con người tuần tự trải qua vòng sinh – lão – bệnh – tử. Trong đó, bệnh là nỗi ám ảnh dai dẳng hành hạ thể xác và tinh thần con người. Ngày nay, chẳng đợi đến lúc có tuổi, bệnh tật chẳng tha một ai. Do đó, xu hướng chung của xã hội là sớm chăm chút, bảo vệ cho sức khỏe của mình. Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc được nhiều người lựa chọn là tin dùng. Vậy tác dụng của nó trong việc điều trị các căn bệnh quái ác ra sao, hãy cùng nhansamkorea.com.vn khám phá bạn nhé!

 

Góp phần khắc chế Ung thư

 

Có thể nói đây là loại bệnh có tốc độ sinh sôi các tế bào một cách khủng khiếp. Do đó, những ai bị ung thư thường xuống dốc tinh thần rất nhanh. Dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc, các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày cùng với hóa trị trong vòng 2 tháng. Nhờ vậy, kích thước khối u được thu hẹp đáng kể. Ngược lại, những người được chữa trị bằng phương pháp bức xạ hay hoá trị liệu đơn thuần thì tình trạng sức khỏe không mấy cải thiện.

 

Thành trì cho hệ tim mạch

 

Trong đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,v.v. Chúng đóng vai trò ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim. Không những thế, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine cũng phục vụ đắc lực cho các bệnh nhân suy tim mãn tính.

dong-trung-ha-thao-korea-6

 

Đông trùng hạ thảo và đường huyết

 

Đa số các bệnh nhân tiểu đường sử dụng đều đặn 3gram đông trùng hạ thảo hàng ngày có sự thay đổi về lượng đường huyết. Đường huyết không ổn định dẫn đến các bệnh về huyết áp. Do đó, điều tiết đường huyết là một công việc hết sức quan trọng.

 

Để có được hệ hô hấp khỏe mạnh

 

Đông trùng hạ thảo đưa hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể lên mức cao hơn. Ngoài ra, các chiết xuất  có trong bài thuốc này đã được chứng minh là biện pháp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp từ cơ bản đến phức tạp như hen suyễn, viêm phế quản, kìm hãm cơn ho khí quản,...

 

Tăng cường sức đề kháng

 

Để phòng ngừa bệnh tật, cơ thể con người cần có sức đề kháng cao thông qua hiệu quả hoạt động của hệ miễn dịch. Đông trùng hạ thảo có tác dụng hai chiều đến hệ miễn dịch – vừa kích thích, vừa ức chế. Năm 1996, các nhà khoa học đã  vô cùng kinh ngạc khi phát hiện Đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế hệ miễn dịch. Điều này giúp cho  việc phẫu thuật cấy ghép nội tạng được an toàn–giúp cho nội tạng mới ghép không bị tổn thương).

Trên đây mới chỉ là những thông tin cơ bản về tác dụng của Đông trùng hạ thảo với việc điều trị bệnh tật. Đó là nội dung được công bố trên Tập San Nấm Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms). Như vậy, thế giới đã thừa nhận chức năng của bài thuốc cổ truyền phương Đông này. Để sở hữu Đông trùng hạ thảo ở các dạng khác nhau, cũng như nấm linh chi Hàn Quốc xách tay, xin quý khách vui lòng liên hệ:

NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Địa chỉ: 364 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496

Email:nganguyen766@gmail.com

Website: nhansamkorea.com.vn - samnhungtrungthao.net

 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội