Đông trùng hạ thảo bài thuốc cổ truyền của châu Á

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại với các thiết bị kĩ thuật tân tiến và thuốc Tây, các bài thuốc cổ được lưu truyền từ bao đời nay vẫn còn nguyên gia trị đối với việc chăm sóc sức khỏe của con người. Trong đó phải kể đến đông trùng hạ thảo. Ngoài việc cung cấp nhân sâm Hàn Quốc, nhansamkorea.com.vn còn thể hiện sức mạnh và uy tín của mình với sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao. Chúng ta hãy cùng khám phá những thông tin thú vị về chúng qua bài viết dưới đây!

 

Giải thích về thuật ngữ đông trùng hạ thảo

 

Theo Earth Touch News, ở Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được biết đến với tên gọi phổ biến yartsa gunbu, tức là "cỏ mùa hè, sâu mùa đông". Người Trung Quốc rút gọn thành “trùng thảo”.  Trên thực tế, nó không phải là cỏ (thảo) hay sâu (trùng).  Đông trùng hạ thảo hình thành từ nấm Ophiocordyceps sinensis sống ký sinh trên thân sâu. Địa bàn của loài nấm này là những cánh đồng cỏ thuộc trung tâm châu Á.

Tương đồng với nhiều loài ký sinh trùng, nấm O. sinensis xâm chiếm phần bên trong cơ thể của sâu bướm khi ấu trùng lột xác vào giai đoạn oi bức nhất của mùa hè. Nó ăn các mô của vật chủ, thường làm cho ấu trùng chết sau vài tuần bên dưới mặt đất khoảng 2 – 5 cm. Đặc điểm nổi bật là lớp vỏ bọc bên ngoài của sâu bướm vẫn được bảo tồn. Vào mùa xuân, nấm phát triển quả thể (fruiting body) mọc ra khỏi đầu vật chủ ký sinh và vươn ra khỏi mặt đất. Toàn bộ xác sâu bướm ở lòng đất và quả thể nấm bên trên gọi là đông trùng hạ thảo.

 

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có gì đặc biệt?

 

banh-keo-tet-cao-cap-dong-trung-ha-thao

Dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia cũng như các nhà khoa học thì trong dòng sản phẩm này  sở hữu nhiều dưỡng chất.  Đặc biệt nhất chính là phần tạo nên dược tính của đông trùng hạ thảo, gồm có các loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm. Bên cạnh đó là các loại vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…, hay nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, nhất là Selen. Trên Trái Đất, rất hiếm vật chất có chứa Selen. Nó nổi tiếng với chức năng tăng cường hệ miễn dịch.

Không dừng lại ở đó, trong đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có những hợp chất hữu mang tác dụng sinh học đặc biệt, như cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA.

Khi sử dụng đúng cách với liều lượng hợp lý, sản phẩm sẽ mang lại những phép nhiệm màu cho cơ thể. Đó là một tinh thần sảng khoái, minh mẫn trước những căng thẳng của học tập và công việc. Một thể trạng khỏe khoắn, hạn chế quá trình lão hóa, tăng cường sinh lực cũng như sức đề kháng cho người sử dụng. Hệ thống sản phẩm đông trùng hạ thảo mà nhansamkorea.com.vn cung cấp có cả dạng viên lẫn dạng nước. Sự lựa chọn được mở rộng phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn là thiên đường của nấm linh chi Hàn Quốc xách tayquà tết rẻ nhất tại Hà Nội.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhân Sâm Hàn Quốc

Điện thoại tư vấn: 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496

Email: nganguyen766@gmail.com

Website: nhansamkorea.com.vn - samnhungtrungthao.net

Địa chỉ: 364 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội