Cẩn trọng khi mua bánh kẹo nhập khẩu ngày tết

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Cẩn trọng khi mua bánh kẹo nhập khẩu ngày tết

 Không khí tết đang tới gần, mọi người đang nô nức đi mua sắm tết. Tết đến thì nhà nào cũng chuẩn bị nhiều loại bánh kẹo để xum vầy hay đón khách nhâm nhi những loại bánh kẹo ngon. Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng bánh kẹo tết có nhiều của hàng đã cho ra rất nhiều các loại bánh kẹo từ hàng nội địa đến các loại bánh kẹo nhập khẩu. Bánh kẹo nhập khẩu thì thường có giá cao hơn nhưng không phải loại bánh kẹo nhập khẩu nào cũng có thể tin tưởng mua đảm bảo chất lượng được.

banh-keo-nhap-khau1

 Bởi vì có nhiều loại bánh kẹo nhập khẩu có nguồn gốc, xuất sứ không rõ ràng và chất lượng thì không biết có đảm bảo hay không. Do đó khi lựa chọn mua các loại bánh kẹo nhập khẩu thì bạn phải thận trọng, cảnh giác để tránh mua phải những sản phẩm làm nhái, làm giả kém chất lượng khi đó thì tiền mất tật mang.

 Khi mà nhu cầu sử dụng các loại bánh nhập ngoại được nhiều người lựa chọn làm quà tết tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Có nhiều đơn vị hay cá nhân đã sang các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia.. các nước trong khu vực để đem về các loại bánh kẹo giá rẻ không đảm bảo chất lượng rồi đóng gói mang về Việt Nam gán mác bánh kẹo nhập khẩu bán với giá cao ngất. Chính mánh khóe khéo léo này người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là hàng nhập thật giả.  

Một số dòng bánh cao cấp có thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu nhưng lại được sản xuất đóng gói tại châu Á hay tại ngay Việt Nam cũng làm sút chất lượng thực sự của bánh đi rất nhiều. Nhưng chúng vẫn được bán với giá rất cao. Rồi cả các loại bánh ngoại cao cấp sắp hết hạn sử dụng được nhập về Việt Nam với giá rẻ để thay đổi bao bì bán với giá rẻ hơn trên thị trường thì lại thu hút được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

banh-keo-nhap-khau-2

 Với các mánh khóe hiện nay có rất nhiều các làm giả, làm nhái các mặt hàng bánh kẹo nhập khẩu. Chính vì thế để đảm bảo mua được các sản phẩm chất lượng không gây hại cho sức khỏe thì bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp đảm bảo thương hiệu uy tín lâu năm. Bởi vì những thương hiệu đã có uy tín lâu năm nhiều khách hàng sử dụng thì họ không dễ dàng đánh đổi thương hiệu để bán các sản phẩm kém chất lượng làm mất lòng tin của khách hàng. Tuyệt đối không nên vì tham rẻ mà mua những loại bánh ngoại không rõ nguồn gốc, xuất sứ, không đảm bảo vệ sinh, nguyên liệu làm bánh, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa bạn chọn lựa các loại bánh nhập ngoại để đi biếu tặng thì càng nên cẩn trọng, xem kĩ cơ cấu sản phẩm bên trong để tránh mua phải hàng ngoại kém chất lượng vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng vừa làm xấu đi ý nghĩa món quà trao tặng. Hiện nay các dòng bánh kẹp nhập khẩu có tiếng trên thị trường bạn có thể tham khảo để mua như: Danisa, Arcor, Roshen, Meiji…

 Ngoài việc lựa chọn mua các loại bánh kẹo nhập ngoại làm quà tết bạn có thể chọn lựa các món quà khác có giá trị như nhân sâm Hàn Quốc, các loại thảo dược quý có nguồn gốc từ Hàn Quốc chính hãng như linh chi Hàn Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được các sản phẩm tốt nhất.

Bạn cần tư vấn về sức khỏe , mua quà tặng người thân hay quà biếu cao cấp?
Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496 
Email:nganguyen766@gmail.com 
Website: nhansamkorea.com.vn - samnhungtrungthao.net


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội