Cách lựa chọn mua bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội an toàn ngày tết

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

 Cách lựa chọn mua bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội an toàn ngày tết

 Hiện nay nhu cầu mua bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Sở dĩ các loại bánh kẹo nhập khẩu được nhiều tiêu dùng lựa chọn bởi vì các sản phẩm bánh kẹo nhập ngoại có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Bánh quy có mùi thơm ngon hấp dẫn và không bị bã. Còn đối với kẹo thì cũng có vị ngọt thanh không gây ngán, mùi vị độc đáo, mới lạ. Các sản phẩm trong nước tuy có mẫu mã được thiết kế lung linh nhưng do ăn thường xuyên các năm không có sự thay đổi về hương vị và chất lượng nhiều nên dễ gây chán.

banh-keo-nhap-khau-tai-Ha-Noi-1

 Hầu hết mọi người cũng có tâm lý sính ngoài hơn nên việc tìm mua các loại bánh kẹo nhập khẩu cũng là điều rất bình thường. Trên thị trường cũng có rất nhiều các loại mặt hàng kánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhưng bạn cũng phải thận trọng khi lựa chọn mua các loại mặt hàng đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Để đảm bảo không bị tiền mất, tật mang thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau.

 Khi lựa chọn mua bánh kẹo dịp tết bạn cần cận trọng mua những loại bánh kẹo có bao bì, nhãn hiệu rõ ràng, nên chọn mua các loại bánh kẹo ngoại có thương hiệu lớn và nhớ check mã vạch trên từng sản phẩm để kiểm tra xuất sứ của nó. Khi lựa chọn mua bạn cũng cần phải tìm nơ cung cấp uy tín như các siêu thị, đại lý lớn hạn chế mua ngoài chợ. Hiện nay cũng có rất nhiều website bán hàng bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội online nên bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng nên nhớ lựa chọn những webssite có uy tín. Tốt nhất là bạn có thể tham khảo những ý kiến của những người đã mua hàng trước đó.

banh-keo-nhap-khau-tai-Ha-Noi-2

 Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả bạn có thể tinh ý quan sát bề ngoài vỏ hộp các loại bánh kẹo xem có hình dáng, hoa văn, hình ảnh sắc nét, rõ ràng hay không. Các loại vỏ bánh kẹo mà nhì in ấn mập mờ thì sẽ là hàng nhái, hàng giả. Một điều lưu ý nữa là bạn nên tránh vì tham mua rẻ mà mua phải những hàng cận date hay hến hạn sử dụng.

 Nếu bạn là người ưa đồ Hàn thì có thể tham khảo một số loại bánh kẹo mứt tết sau:Lê giá 600k/ hộp 5kg, Táo 750k/ hộp 5kg 14 quả, Hồng dẻo Hàn Quốc giá 800k/hộp 3,5kg. Còn đối với các bạn ưa thích bánh kẹo Nga thì có thể lựa chọn kẹo shocolate Nga giá 320k/500g. 

 Nhiều người lựa chọn bánh kẹo nhập khẩu làm mòn quà tết rẻ nhất Hà Nội cũng rất hợp lý. Vừa đảm bảo món quà sang trọng, tiện lợi sử dụng. Ngoài lựa chọn các loại bánh kẹo nhập ngoài thì trên thị trường ngày tết hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng tìm mua các loại dược phẩm quý để biếu tặng nhau như nấm linh chi Hàn Quốc sách tay, các loại nhân sâm Hàn Quốc.

 Bạn chưa biết mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu đảm bảo chất lượng và giá cả. Hay bạn muốn tìm mua các loại quà biếu tặng người thân cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496 
Email:nganguyen766@gmail.com 
Website: nhansamkorea.com.vn-samnhungtrungthao.net 

 

 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội