Bí quyết kinh doanh bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội

Đăng bởi ADMIN 86 vào lúc

Bí quyết kinh doanh bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội

 Ngày tết đang dần đến gần lượng mua sắm tiêu thụ cũng đang tăng nhanh. Đây cũng chính là thời điểm mà nhà nhà đi mua sắm các vật dụng cho ngày tết như hoa tươi, cây cảnh, đồ trang trí. Bên cạnh đó lượng tiêu thụ bánh kẹo, thực phẩm cũng tăng cao. Nhân dịp này nhiều người quyết định đi kinh doanh, buôn bán các mặt hàng này. Gần đây vì vấn đề an toàn thực phẩm trong nước không được đảm bảo nên nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng các loại bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội. Các loại bánh kẹo ngoại này được ưa dùng bởi vì có chất lượng tốt, đảm bảo, mùi vị mới lạ, kiểu dáng sang trọng thích hợp để trưng bày ngày tết hay đem biếu tặng bạn bè, đồng nghiệp người thân… Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết để có thể kinh doanh bánh kẹo nhập khẩu tốt nhât.

banh-keo-nhap-khau-tai-Ha-Noi-1

 Trước tiên bạn xác định kinh doanh loại mặt hàng gì thì phải nhắm được khách hàng tiêu thụ là ai. Thường những khách hàng muốn mua bánh kẹo nhập khẩu đều là những người có điều kiện và có thu nhập khá trở lên. Một số loại bánh kẹo nhập khẩu được ưa thích đó là bánh nhập ngoại từ các nước Hàn Quốc, Nhật, Malaysia, Mỹ, Đức… Đối với bánh kẹo nhập ngoại cũng được chia thành nhiều phân khúc giá cả với nhau. Tùy vào khách hàng bạn hướng tới để chọn được những loại bánh kẹo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có ít vốn thì nên tập trung vào các khách hàng trung cấp kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo tromg khu vực thì sẽ có giá nhập rẻ hơn.

 Sau khi xác định được các đối tượng khách hàng thì bạn phải tìm được phương hướng tiếp cận, quảng cáo sản phẩm dành cho các đối tượng này. Một vấn đề rất quan trọng nữa để kinh doanh bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội  là bạn phải tìm được nguồn nhập hàng đáng tin cậy và có giá bán buôn. Đối với những bạn có người quen ở nước ngoài thì có thể nhờ người quen ở các nước bản địa mua hộ rồi mang về, nếu không thì liên hệ với một số đầu mối chuyên cung cấp, vận chuyển hàng nhập sách tay để order hộ. Hoặc bạn cũng có thể sang tận nơi để đánh hàng về. Khi mà việc bán hàng online ngày càng phát triển thì bạn cũng có thể dễ dàng đặt hàng qua mạng hay liên hệ với các nhà phân phối, đại lý của các nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng để xin làm đại lý chính thức.

banh-keo-nhap-khau-tai-Ha-Noi-2

 Khi mà lượng người kinh doanh bánh kẹo nhập khẩu tại Hà Nội đang ngày càng nhiều thì bạn phải có nguồn hàng thật đảm bảo chất lượng mới cạnh tranh được. Khi chọn bánh kẹo nhập khẩu bạn cần lưu ý những điểm sau: cần phải kiểm tra thật kĩ tránh hàng giả, hàng cận date. Nếu bánh kẹo ngoại không qua trung gian hoặc không từ nhà phân phối thì bạn cần kiểm tra thật kĩ các nhãn mác, tem, so sánh hoa văn, họa tiết, hình ảnh chữ in trên hộp và cũng nên nếm thử chất lượng, mùi vị của nó. Ngoài ra bạn cần chú trọng xem đến hạn sử dụng tránh trường hợp ham rẻ mà mua phải các lọa hàng bị cận date hay hết hạn. Ngoài ra để việc kinh doanh được thuận lợi thì bạn cũng cần chú trọng đến mẫu mã sản phẩm và nên loại chọn bánh kẹo phổ biến, dễ tiêu thụ. Một số loại bánh kẹo, mứt tết nhập khẩu Hàn Quốc  đang được ưa chuộng hiện nay:Lê giá 600k/ hộp 5kg, Táo 750k/ hộp 5kg 14 quả, Hồng dẻo Hàn Quốc giá 800k/hộp 3,5kg .

Bạn chưa biết mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu đảm bảo chất lượng và giá cả. Hay bạn muốn tìm mua các loại nấm linh chi Hàn Quốc xách tay,  quà biếu tặng người thân cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại tư vấn : 0923 05 66 88 - (04) 3513 0496 
Email:nganguyen766@gmail.com 
Website: nhansamkorea.com.vn-samnhungtrungthao.net 
 

 

 

 


Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội